Giải đấu phong trào lớn nhất nước trở lại Bình Dương

Sáng 7-8, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương tranh Cúp Becamex IDC lần thứ 15-2022 đã khai mạc. Đây là giải đấu phong trào có số lượng đội tham dự lớn nhất nước và có tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng cho đội vô địch.

Giải đấu phong trào lớn nhất nước trở lại Bình Dương - Ảnh 1.

Quang cảnh lễ khai mạc giải đấu – Ảnh: LÝ THANH

Sau 2 năm tạm hoãn vì dịch COVID-19, giải đã trở lại với sự tham dự của 128 đội với hơn 2.500 vận động viên là công chức, viên chức, công nhân lao động và người dân tham gia tranh tài.

Ban tổ chức đã phân chia 128 đội bóng vào 4 cụm khu vực vòng loại thi đấu, qua đó chọn ra 16 đội có thành tích tốt nhất vào VCK.

Các trận đấu sẽ diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần trong 2 tháng 8 và 9-2022. Ba địa điểm thi đấu gồm: sân bóng Trung tâm thành phố mới Bình Dương, sân bóng Khu công nghiệp VSIP 1 và sân bóng Khu công nghiệp Mỹ Phước 1.

Giải đấu phong trào lớn nhất nước trở lại Bình Dương - Ảnh 2.

HLV đội tuyển U19 Việt Nam Đinh Thế Nam cũng có mặt tại lễ khai mạc – Ảnh: LÝ THANH

Đội vô địch cụm sẽ nhận 30 triệu đồng tiền thưởng. Trong khi đó, đội vô địch VCK sẽ nhận cúp và 100 triệu đồng. Đội xếp thứ nhì, ba và tư lần lượt nhận 60 triệu, 40 triệu và 20 triệu đồng.

Qua 14 năm tổ chức, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương tranh cúp Becamex IDC là hoạt động thể thao mang ý nghĩa thiết thực, tăng cường hiểu biết giữa các đơn vị, doanh nghiệp và địa phương.

Các đội bóng luôn thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, từ đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất; đồng thời góp phần phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao của tỉnh Bình Dương.

Nguyên Khôi

https://tuoitre.vn/giai-dau-phong-trao-lon-nhat-nuoc-tro-lai-binh-duong-20220807144812191.htm

 

969 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2023

Chương trình Phát thanh

Hộp thư góp ý

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết